Tuyển sinh đại học 2018: 8 nhóm ngành cần nguồn nhân lực lớn

Học ngành gì để ra trường có việc làm là băn khoăn của nhiều học sinh khối 12 tại TP.HCM khi đứng trước cơ hội chọn lựa ngành, nghề của cuộc đời.

Giáo viên mầm non được hưởng nhiều chế độ, chính sách mới

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 06/2018/NĐ-CP trong đó quy định rõ chính sách đối với 4 đối tượng giáo viên mầm non.

đây là tiêu đề

Đây là mô tả

Năm 2018 nới rộng xét tuyển đại học

Bộ GD&ĐT khẳng định từ kỳ tuyển sinh năm 2018 sẽ không còn điểm sàn. Vì vậy, nhiều trường đại học vừa công bố đề án tuyển sinh theo hướng mở rộng điều kiện xét tuyển.

Sẽ xử lý nghiêm vụ nữ sinh lớp 8 dùng mũ bảo hiểm đánh nhau giữa đường

Mới đây trên mạng xã hội Facebook đã lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh 2 nhóm nữ sinh đánh nhau và còn dùng mũ bảo hiểm đánh lên đầu nhau gây bức xúc trong dư luận.

Những nội dung cần sửa đổi, bổ sung trong Luật Giáo dục đại học

Việc chưa minh bạch giữa các cơ chế vì lợi nhuận và không lợi nhuận trong khu vực giáo dục đại học ngoài công lập là một hạn chế của Luật Giáo dục đại học.

Thông báo: Kế hoạch Phát động phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ lớn

Căn cứ Kế hoạch số 92/KH-CĐN, ngày 31/3/2014 của Ban Thường vụ CĐGD Việt Nam về việc Phát động phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của tổ chức Công đoàn và triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04 tháng 11 năm 2013 Hội nghị lần thứ VIII Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Ban hành chính sách hỗ trợ ăn trưa cho trẻ mẫu giáo

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 06/2018/NĐ-CP quy định chính sách hỗ trợ ăn trưa cho trẻ mẫu giáo và chính sách hỗ trợ đối với 4 nhóm đối tượng giáo viên mầm non.

Họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

Sáng ngày 18/11/2017 UBND Huyện Bình Chánh cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), sau đây một số hình ảnh hoạt động

Trang 1 của 1Đầu   Trước   Tiếp tục   Cuối