Áo dài từ lâu đã trở thành trang phục truyền thống của người Việt Nam. Trải qua năm tháng của thời gian với các thời kì khác nhau, tà áo dài Việt Nam vẫn luôn giữ được nét đẹp thuần khiết đậm đà bản sắc dân tộc và có ấn tượng mạnh mẽ đối với bạn bè quốc tế mỗi dịp ghé thăm.

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của tà áo dài Việt Nam và chào  mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Nữ công trường tiểu học Yên Giang đã tích cực hưởng ứng các hoạt động của “Tuần lễ áo dài” do Liên đoàn Lao động huyện phát động. Những tà áo dài nhẹ nhàng, thướt tha với nhiều màu sắc khác nhau được chị em giáo viên nhà trường thể hiện trong những ngày hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” không chỉ tôn thêm vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng và sự tự hào, kiêu hãnh mà còn giáo dục cho các em học sinh niềm tự hào dân tộc, biết giữ gìn và bảo tồn những giá trị văn hóa tốt đẹp mà ông cha ta đã truyền lại.

Nhân dịp này xin chúc các chị em nữ công nhà trường cùng toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, tràn đầy hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh minh họa:

Giờ học lớp 2B

Giờ học lớp 1B

Giờ học Tiếng Anh

Giờ học lớp 1A

Giờ học lớp 2A

Tập thể nữ công nhà trường

Một số hình ảnh minh họa:

Giờ học lớp 2B

Giờ học lớp 1B