BÀI THU HOẠCH HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Phạm Quỳnh Như-Lớp 3 B

Vào chiều thứ 6 ngày 26/3/2021 Trường Tiểu học Yên Giang kết hợp với trung tâm đào tạo smaredu tổ chức “ hội trại trải nghiệm” với qui mô rất hoành tráng.Trên sân trường được bố trí làm 11 sân học tập, vui chơi, thực hành. Sân khấu, nhạc cụ, âm thanh được đầu tư mang lại cho chúng em không khí rất vui nhộn.  Em được trải nghiệm các hoạt động sau:

1.     Khởi động tập thể.

2.     Câu hỏi liên quan đến ngày 26/3  do bạn lớp 3A trả lời và câu hỏi liên quan đến nhà trường do anh lớp 5 A trả lời.

3.     Nghệ nhân biểu diễn đàn bầu, sáo trúc, sáo recorder.

4.     Em còn được chơi rất nhiều trò chơi :

Trò chơi đầu tiên là truyền vòng, trò chơi này chơi cũng hơi khó nhưng rất vui. Chúng em truyền vòng từ người này sang người khác bằng vai, cổ( không dùng tay ) không để dơi xuống đất.

Trò chơi tiếp theo là đi guốc mộc. Trò chơi này rất khó yêu cầu sức khỏe, sự đoàn kết của bốn người chơi khi cả bốn người cùng đi trên một cái guốc. Em đi cùng bạn Hoàng, Đạt , Thùy Linh các em đi cũng hơi chậm, bạn Hoàng đứng đầu hô to “trái” các em bước chân trái, “ phải” các em bước chân phải. Khi đều thì chúng em đi băng băng nhưng nếu bạn nào nghe không rõ sẽ bị lạc nhịp thì cả bốn bạn ngã nhào về phía trước.

Tiếp theo trò chơi nhảy bao bố trò này chơi rất rễ từng bạn đứng vào cái bì, túm miệng bì rồi nhảy nhanh về phía trước lấy cờ của anh chỉ huy.

Hoạt động trải nghiệm thực hành là tô tượng, chúng em được tô tượng một chú trâu vàng dưới sự hướng dẫn và pha màu của chị hướng dẫn ở trung tâm . Sau đó chúng em được mang sản phẩm về nhà.

5.Hoạt động chung cả trường: Các nghệ nhân biểu diễn đàn bầu, chiêng trống, các nghệ nhân trên Cẩm Thủy cho chúng em biết tết của người Mường, nhảy sạp.

Nguồn bài viết: Phạm Quỳnh Như-Lớp 3 B

BÀI THU HOẠCH HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Phạm Quỳnh Như-Lớp 3 B

1.     Khởi động tập thể.

3.     Nghệ nhân biểu diễn đàn bầu, sáo trúc, sáo recorder.

4.     Em còn được chơi rất nhiều trò chơi :

Nguồn bài viết: Phạm Quỳnh Như-Lớp 3 B