Text/HTML

Thông báo

Buổi học cuối năm thời Covid - 19

Vậy là chuyến đò thứ 4 của tôi đã cập bến  vội vả nhưng an toàn. Năm học này khác với các năm học trước, bởi tình hình dịch bệnh Covid còn diễn biến khá phức tạp. Cô trò tôi cũng khá bỡ ngỡ và vội vàng khi tiết học cuối tôi chỉ vội dặn dò các em học sinh làm bài thật tốt và thật cẩn thận, đâu nghĩ rằng buổi học hôm ấy là buổi học cuối cùng của năm lớp 2. Nhìn những ánh mắt ngây thơ nhưng cũng biết hụt hẫng khi sắp phải chia tay cô và các bạn để nghỉ hè của các bạn nhỏ, tự nhiên tôi lại thấy những ánh mắt ấy thật đáng yêu mà cũng thật “hiểu chuyện” biết mấy…Rồi thật nhanh, thật nhanh, mọi công tác chuẩn bị cho buổi lễ tổng kết đã xong.


Buổi sáng hôm ấy, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, cùng với sự giúp đỡ của ban đại diện cha mẹ phu huynh, cô trò chúng tôi đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2020-2021 theo đơn vị lớp. Mặc dù có hơi vội vàng nhưng tôi cảm nhận được tình cảm của các bạn nhỏ rất hồ hởi và vui mừng, bạn nào ăn mặc cũng sạch sẽ, gọn gàng ngồi ngay ngắn nghe cô giáo tuyên bố lí do. Được tận tay mình trao phần thưởng cho các em, tôi cảm thấy rất hài lòng, cô trò tôi đã có một buổi lien hoan chia tay thật nhiều cảm xúc. Một năm học trôi qua thật nhanh, tuy còn có những thứ chưa thực sự trọn vẹn nhưng dù sao, cô và trò chúng tôi cũng đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Tôi thầm cảm ơn các bạn nhỏ về sự cố gắng và nỗ lực của mình đặc biệt trong học kì 2 này: Chữ viết đã tiến bộ hơn, chăm chú học bài hơn,…
Cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng cô trò và dành nhiều tình cảm thân thiện cho cô trong suốt năm học. Chúc cho các thiên thần nhỏ sẽ có một kì nghỉ hè thật bổ ích và an toàn. Hi vọng trong năm học tiếp theo chúng ta sẽ vẫn đồng hành cùng nhau nhé.


Nguồn bài viết: Trịnh Thị Thắm - GV chủ nhiệm lớp 2A

STT Title
Không có nội dung nào để hiển thị
 
  
 

Thư viện ảnh

Thư viện Video