Text/HTML

Thông báo

                            LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI 

              CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN GIANG

       Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường tiểu học Yên Giang về việc phát triển Đảng viên, ngày 20/ 10/ 2021, Chi bộ trường Trường Tiểu học Yên Giang đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Hoàng Thị Hường. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

       Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Trịnh Hữu Tùng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.


                                                                                                    Đại biểu và Đảng viên trong Chi bộ trang nghiêm thực hiện Lễ chào cờ

      Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Hoàng Thị Hường dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường tiểu học Yên Giang đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoặt đối với đảng viên trẻ Hoàng Thị Hường.


                                                                                         Đồng chí Trịnh Hữu Tùng - Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Hường đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.


                                                                                                        Đồng chí Hoàng Thị Hường đọc Lời tuyên thệ của đảng viên mới

      Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Trịnh Hữu Tùng –Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Hường, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.


                                                                        Đồng chí Trịnh Hữu Tùng - Bí thư chi bộ trao quyết định cho đảng viên mới Hoàng Thị Hường

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường Tiểu học Yên Giang rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của trường noi theo.


                                                                                                              Đại diện Đảng ủy Xã Yên Phú phát biểu tại buổi lễ

      Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên góp phần thưc hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 của Chi bộ trường Tiểu học Yên Giang và Chi bộ trường Tiểu học Yên Giang quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm  2021.

      

Nguồn bài viết: Trịnh Nhàn

STT Title
Không có nội dung nào để hiển thị
 
  
 

Thư viện ảnh

Thư viện Video