Text/HTML

Thông báo

             Siết chặt phòng dịch, tăng cường sức khỏe 

                         cho học sinh sau dịp nghỉ Tết

          Sáng 7/ 2, học sinh trường Tiểu học Yên Giang đã trở lại trường sau 11 ngày nghỉ Tết Nguyên đán. Ngay trong ngày học đầu tiên, công tác phòng chống dịch đã được các trường học thực hiện nghiêm túc nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh.  


 Từ nhiều ngày qua, trường đã tiến hành vệ sinh, sát khuẩn trường lớp, dụng cụ trước khi đón học sinh trở lại trường. Ngoài ra, phối hợp với Y tế địa phương, trường tổ chức test nhanh Covid-19 cho tất cả học sinh trở lại trường sáng thứ 6, ngày 10/ 2 được nhằm sàng lọc, phát hiện sớm những trường hợp nghi nhiễm để có các biện pháp phòng chống, hạn chế lây lan trong cộng đồng.
Từ nhiều ngày qua, các trường học đã tiến hành vệ sinh, sát khuẩn trường lớp, dụng cụ trước khi đón học sinh trở lại trường. Ngoài ra, phối hợp với ngành Y tế địa phương, các trường tổ chức test nhanh Covid-19 cho tất cả học sinh trở lại trường.


    Cán bộ và giáo viên, nhân viên y tế đã thực hiện test nhanh theo từng  ca, không để học sinh các lớp tiếp xúc với nhau. Tính đến thời điểm này ( ngày 10/ 2), một tín hiệu đáng mừng là 100% cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đều có kết quả xét nghiệm âm tính với virus corona.Nguồn bài viết: Trịnh Nhàn

STT Title
Không có nội dung nào để hiển thị
 
  
 

Thư viện ảnh

Thư viện Video