Text/HTML

Thông báo

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN GIANG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI 

CHÀO MỪNG NGÀY QTPN 8/ 3

               Hưởng ứng lời phát động của Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Liên đoàn lao động huyện Yên Định về " Tuần lễ Áo dài" nhằm khơi dậy trách nhiệm gìn giữ và phát huy di sản văn hóa Việt Nam, lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về vẻ đẹp áo dài và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, công đoàn trường Tiểu học Yên Giang đã phát động và khuyến khích nữ đoàn viên công đoàn thực hiện mặc ao dài trong các buổi làm việc từ ngày 7/3/ - 11/3/2022.

            “Tuần lễ Áo dài”  năm 2022 tại trường tiểu học Yên Giang đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ. Năm nay mặc dù tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp và nguy hiểm, song các nữ đoàn viên công đoàn trường đã rất nhiệt tình hưởng ứng phong trào ý nghĩa này.

                Hưởng ứng " Tuần lễ áo dài" không chỉ góp phần khẳng định và tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài truyền thống, khơi gợi niềm tự hào trách nhiệm giũ gìn giá trị văn hóa Việt Nam mà còn là hình ảnh sinh động làm đẹp trường, lớp, quảng bá nét đẹp người phụ nữ với áo dài truyền thống.  

Nguồn bài viết: Trịnh Nhàn

STT Title
Không có nội dung nào để hiển thị
 
  
 

Thư viện ảnh

Thư viện Video