Text/HTML

Thông báo

                        TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN GIANG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA 
                        TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH

                     Nhằm cung cấp cho các em học sinh những kiến thức, kĩ năng về phòng chống tai nạn đuối nuối ( TNĐN), sáng ngày 22/ 04/ 2022, Liên đội trường Tiểu học Yên Giang đã tổ chức ngoại khóa chuyên đề phòng chống TNĐN cho các em học sinh.

Tại buổi ngoại khóa đại diện của Công ty Tâm Việt đã truyền đạt, cung cấp cho các em học sinh những kiến thức, kĩ năng về cách phòng chống TNĐN như: Ý thức được việc khi đi tắm ở biển, sông, ao, hồ, suối…cần biết phải làm gì? Xin phép ai? Đi cùng ai? Người đó phải như thế nào? Kĩ năng xử lí tình huống khi bản thân hoặc một người khác không may bị đuối nước; Cách sơ cứu kịp thời nạn nhân bị đuối nước, cách phòng tránh và bảo đảm an toàn khi tiếp xúc với môi trường nước…


Buổi ngoại khóa đã tạo sự hào hứng, vui tươi, hấp dẫn, mới lạ và nhằm giúp các em hiểu kỹ, nhớ lâu những kiến thức về TNĐN, mang đến hiệu quả trong giáo dục TNĐN cho học sinh. Mặt khác, nhắc nhở các em chính là những tuyên truyền viên cho bạn bè, gia đình, người thân và cộng đồng nhằm phòng tránh và giảm bớt các nguy cơ dẫn đến tai nạn đuối nước.

Với mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho các em, xây dựng cho các em niềm tin từ cuộc sống. Buổi ngoại khóa đã diễn ra thành công tốt đẹp, đã cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về cách phòng tránh và xử lí tai nạn đuối nước. Đây cũng là hoạt động thiết thực của Trường Tiểu Học Yên Giang nhằm nâng cao kiến thức và kĩ năng về phòng chống tai nạn, thương tích cho học sinh trong trường học và gia đình.

 

 

 

Nguồn bài viết: Hà Bích

STT Title
Không có nội dung nào để hiển thị
 
  
 

Thư viện ảnh

Thư viện Video