TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN GIANG TỔ CHỨC

NGÀY HỘI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHO HỌC SINH

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 do Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Yên Định đề ra và để không đi theo lối mòn “học không hành”. Trong năm học này, trường tiểu học Yên Giang đã thường xuyên tổ chức những hoạt động trải nghiệm ý nghĩa và bổ ích cho học sinh.

Thứ 3 ngày 10/ 5/ 2022, được sự đồng ý của Phòng GD & ĐT huyện Yên Định, Trường tiểu học Yên Giang đã phối hợp với Tổ chức giáo dục Smart Edu tổ chức ngày hội hoạt động trải nghiệm đầy lý thú và bổ ích cho các em học sinh. Tại đây, các em đã được cùng nhau thưởng thức các tiết mục biểu diễn múa hát, ảo thuật, chơi nhạc cụ dân tộc và đặc biệt là được trực tiếp trải nghiệm các hoạt động khoa học sáng tạo, tô tượng, vẽ tranh, sáng tạo đồ chơi, .... và tham gia các trò chơi sôi động.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội hoạt động trải nghiệm của thầy và trò trường Tiểu học Yên Giang:

Nguồn bài viết: Nguyễn Oanh