Text/HTML

Thông báo

                                                 HOẠT ĐỘNG THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TRƯỜNG TIỂU HỌC 

                                CỦA CÁC BÉ 5 -6 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON YÊN GIANG

                        Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi. Vì vậy, nhằm giúp cho học sinh mẫu giáo lớn bước đầu làm quen với môi trường tiểu học, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi bước vào lớp 1, sáng ngày 13/ 5 /2022, trường Mầm non Yên Giang đã tổ chức cho các bé khối 5-6 tuổi đi tham quan trải nghiệm trường Tiểu học Yên Giang.

 

        Đến trường Tiểu học, các bé được cô Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh chào đón nồng nhiệt. Sau đó các bé được đi tham quan quang cảnh sân trường. Các con vô cùng thích thú và hứng khởi. Ở đây, mọi thứ đối với các bé đều mới lạ. Các con ríu rít trò chuyện, tò mò hỏi các cô tại sao thế này? Tại sao thế kia?... Những thắc mắc rất ngây thơ, đáng yêu của các con được các cô giáo tận tình giải đáp.


             Điểm dừng chân đầu tiên của các bé là phòng Hội đồng nhà trường. Tại đây, các con đã tặng hoa cho cô Hiệu trưởng trường Tiểu học Yên Giang và gửi lời cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho các con có buổi trải nghiệm thú vị.

             Tiếp đó, các bé được dẫn vào lớp học để giao lưu, trò chuyện với cô giáo và các anh chị lớp 1. Các bé được ngồi vào bàn học, được làm quen với những đồ dùng học tập, được làm quen với các kí hiệu trên bảng. Con nào cũng háo hức, ánh mắt lấp lánh niềm vui. ​                           

         Sau hơn 1 giờ trải nghiệm ở trường Tiểu học, buổi tham quan của cô trò trường Mầm non Yên Giang đã thành công tốt đẹp.  Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1.


        Tạm biệt trường Tiểu học, cô trò trường Mầm non ra về trong niềm vui hân hoan hẹn ngày gặp lại…Nguồn bài viết: Trịnh Nhàn

STT Title
Không có nội dung nào để hiển thị
 
  
 

Thư viện ảnh

Thư viện Video